Showroom VinFast VinCom Biên Hòa - Đồng Nai

Hotline KD 24/7
0932.770.760

"Hãy đảm bảo bạn đã gọi cho Tôi trước khi ra quyết định mua xe để nhận khuyến mãi và giá tốt nhất "

Bảng giá mới nhất Tư vấn mua xe

VinFast đã công bố ảnh thực tế của mẫu SUV điện VF e34, với thiết kế không khác biệt so với bản thiết kế.

VinFast vừa công bố ảnh thực tế của mẫu SUV điện VF e34, hình ảnh được VinFast đăng tải cho thấy mẫu ôtô này đang được đặt ở nhà máy VinFast Hải Phòng.

VinFast VF e34 lo anh thuc te anh 1

Thiết kế thực tế của VF e34 không có gì khác biệt với những hình ảnh được công bố trước đây từ nhà sản xuất xe Việt Nam.

Chiếc xe được công bố mang màu sơn xanh dương với các điểm nhấn màu đen và mạ chrome. Bốn cửa kính bên đều được phủ tối màu giúp tăng sự riêng tư cho người ngồi bên trong và có thể nhằm mục đích che đi không gian nội thất.

Cách đây khoảng nửa tháng, những hình ảnh nội thất của mẫu xe này cũng được hé lộ. Theo một nguồn tin riêng, chiếc VF e34 được ghi hình lại là model thử nghiệm ở giai đoạn đầu. Mẫu ôtô điện này sẽ được VinFast hoàn thiện trong thời gian tới qua nhiều phiên bản nữa trước khi đưa vào thương mại vào cuối năm nay.

VinFast VF e34 lo anh thuc te anh 3

VinFast VF e34 lo anh thuc te anh 2


Mẫu SUV điện thuộc phân khúc C được VinFast trang bị một động cơ điện với hệ dẫn động cầu trước. Khối động cơ này có khả năng tạo ra công suất 148 mã lực, mô-men xoắn cực đại 242 Nm.Những trang bị đáng chú ý bên ngoài của VinFast VF e34 có thể thấy như hệ thống chiếu sáng projector, các camera xung quanh xe, ăng-ten dạng vây cá... Vị trí nắp xăng trên ôtô truyền thống nay chuyển thành vị trí cắm sạc.

Cung cấp năng lượng cho động cơ là bộ pin 42 kWh, VinFast cho biết bộ pin này cho phép VF e34 có thể di chuyển tối đa khoảng 300 km với mỗi lần sạc đầy. Bên cạnh đó, xe cũng được tích hợp công nghệ sạc nhanh, người dùng có thể cắm sạc 15 phút và di chuyển quãng đường 180 km.

VinFast VF e34 lo anh thuc te anh 4Mức giá VinFast đưa ra cho VF e34 là 690 triệu đồng. Hiện tại VinFast đã cho phép khách hàng đặt cọc với 2 lựa chọn là ưu đãi phí trước bạ hoặc đặt cọc thông thường.

Tin tức khác

.